ยูเครนไม่สนว่ารัสเซียจะบุกจะขายของอย่างเดียว

By | ธันวาคม 16, 2021

ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาเสนาธิการของกองทัพบกปากีสถานได้มีโอกาสเข้ามาเยือนยูเครนและได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการเข้ามาทดสอบภาคสนามของยานยนต์ต่างๆ ยูเครนไม่สนว่ารัสเซีย รวมถึงระบบการบต่างๆในนั้นก็จะมีระบบขีปนาวุธที่มีความทันสมัยของยูเครนที่มีการพัฒนาโดยรัฐ 

นอกจากนี้เสนาธิการของกองทัพบกได้แสดงความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับพวกขีปนาวุธนำวิถีต่อต้านรถถังแบบ script และได้มีการเปลี่ยนชื่อในรุ่นส่งออกเป็นรุ่นสักหน้าโดยตามแหล่งข่าวเขาได้บอกว่าอินโดนีเซียก็ได้ให้ความสนใจในการจัดซื้อขีปนาวุธติดตั้งชายฝั่งรุ่นเนปจูน มันก็จะเป็น r360 ที่มีการพัฒนาโดยรัฐเช่นกัน 

ซึ่งอา k360 เนปจูนมันเป็นขีปนาวุธที่นำมาติดตั้งแถวชายฝั่งออกแบบมาเพื่อจัดการกับเรือรบผิวน้ำของศัตรูหรือแม้แต่น้ำไปติดตั้งบนเรือตรวจการณ์หรือแม้แต่พวกกองกำลังเฉพาะกิจก็ใช้ได้และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ทางฝั่งของยูเครนได้มีการออกมาก็คือการไปขายอาวุธให้กับประเทศอื่นๆ 

โดยท่ามกลางประเทศที่กำลังถูกกดดันจากรัสเซียที่ไหนตอนนี้กำลังจะเข้าบุกยึดแต่ถ้าว่าในทางนี้ทั้งนั้นอยู่เขตก็มีความชั่งใจอยู่ว่าจะขายดีหรือไม่ขายดีมันก็ต้องดูของจริงดูในสงครามจริงในช่วงเดือนมกราคม 65 ที่กำลังจะถึงนี้ตามการคาดการณ์ของหน่วยข่าวกรองของสหรัฐที่บอกว่าเอาแน่ 

แต่ถ้าหากเอาจริงๆการเปิดสงครามครั้งแรกมันก็จะต้องเปิดสงครามแบบNormal เข้าไปดูก่อนด้วยการใช้กำลังคนกำลังรถถังก็ต้องรบกันดูสักครั้งดูก่อนและคอยสังเกตว่าใครได้เปรียบเสียเปรียบแต่ถ้าหากรัสเซียมองว่าแบบนี้เสียเปรียบดูท่าทีคงจะเล่นไม่ไหวก็เริ่มที่จะเล่นเห็ดดอกไฟเริ่มจากดอกเล็กก่อนที่จะเอานำมายิง 

ถือว่าเป็นเห็ดดอกขนาดเล็กและถือว่าเป็นขนาดที่ไม่ใหญ่มากและจะค่อยๆขยับไปถึงดอกขนาดกลางและดอกใหญ่ในจุดนี้เป็นเรื่องที่ยกตัวอย่างมาให้ได้ฟังกันแต่ถ้าหากว่านายกรัสเซียคงไม่มีการจะใช้อย่างแน่นอน 

เพราะว่าในช่วงนี้นานาชาติเขาได้มีการรณรงค์เกี่ยวกับโลกร้อนเพราะว่าไม่อย่างนั้นมันจะส่งผลกระทบต่อโลกร้อนโดยตรงคงจะไม่มีใครกล้าเล่นและในสายตาของนายกปูตินเขานั้นเป็นนักการเมืองเป็นอดีตสายลับก็มองว่าเขาเองนั้นเป็นนักอนุรักษ์นิยมรู้จักการไปท่องเที่ยวช่องทางธรรมชาติเข้าเหมือนจะชอบมาก

ในการท่องเที่ยวป่าตกปลาไปดำน้ำและยังเป็นคนที่ชอบหมาแต่ถ้าดูจากสายตาของโปรตีนแล้วในสายตาของเราเรามองว่าปูตินไม่กล้าจะเล่นนุ๊กกับประเทศอื่นๆเว้นแต่ว่าเขานั้นได้ถูกการโจมตีก่อนก็อาจจะเจอกันสวนกลับได้ก็คิดว่าถ้าหากจะเปิดสงครามกับประเทศยูเครนก็น่าจะเป็นสงครามหน่วยเล็กๆใช้รถถังรถยานเกราะขีปนาวุธขนาดเล็กๆเป็นมาตรฐานที่เขามาเล่นเกมส์สงครามกัน

สนับสนุนเรื่งราวโดย.  เปิดบัญชีคาสิโนขั้นต่ำ100