BMW ซิ่งชนราวสะพานสภาพรถเละ พบคนขับไม่ใช่เจ้าของเป็นเพียงแค่ช่างกำลังเอารถลูกค้าไปตั้งศูนย์

By | มีนาคม 17, 2022

BMW ซิ่งชนราวสะพานสภาพรถเละ มีการรายงานข่าวออกมาเมื่อวันที่ 30 เดือนตุลาคมปีพศ 2564 ตรงบริเวณถนนสายเอเชียฝั่งที่จะสามารถเดินทางไปยังจังหวัดพัทลุงได้นั้นมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นโดยบริเวณดังกล่าวนั้นเป็นอุบัติเหตุที่มีรถเก๋งยี่ห้อ BMW สีบรอนซ์รุ่น 318i ขับรถชนราวสะพานซึ่งตรงบริเวณดังกล่าวนั้นเป็นตรงบริเวณสี่แยกสนามบินพอดี

           โดยพื้นที่ที่เกิดเหตุนั้นอยู่ในตำบลควนลัง   อำเภอหาดใหญ่   จังหวัดสงขลา    เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุพบรถเก๋ง BMW

 

 

สภาพบริเวณหน้ารถนั้นพังด้านข้างขูดอยู่ตรงบริเวณริมสะพานจอดอยู่ตรงบริเวณกลางสะพาน  ฝากระโปรงหน้ารถเปิดนอกจากนี้ตรงบริเวณยางล้อหน้าฝั่งซ้ายยังได้รับความเสียหายยางแตกบริเวณไฟซึ่งอยู่ทางด้านหลังของตัวรถเป็นไฟฝั่งขวาแต่ที่สำคัญยังมีน้ำมันรั่วออกมาอีกด้วย   ส่วนคนขับรถเก๋ง BMW คันดังกล่าวนั้นปรากฏว่าปกติดีไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด  

        จากคำให้การของคนขับรถเก๋งระบุว่ารถเก๋งคันดังกล่าวนั้นไม่ใช่รถของเขาเป็นรถของลูกค้าที่นำมาให้ทางอู่ทำการซ่อมให้ซึ่งเขามีหน้าที่ที่จะต้องขับรถลูกค้าไปยังอู่ซ่อมรถเพื่อทำการตั้งศูนย์ถ่วงล้อในขณะที่เขาขับรถมาที่จุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณทางขึ้นของสะพานปรากฏว่าเขาสังเกตเห็นว่ามีควันออกมาจากบริเวณด้านหลังรถ

ทำให้เขาตกใจรีบกดเหยียบเบรคทำให้รถนั้นส่ายไปมาและเสียแรกไม่สามารถควบคุมได้ลดจึงตลาดไปกระแทกราวสะพานทางฝั่งซ้ายแล้วกระเด็นกระดอนมาทางฝั่งขวาฟาดกับราวสะพานทางด้านนี้อีกรอบนึงทำให้รถมีสภาพพังยับเยินอย่างที่เห็น

         ซึ่งทางด้านคนขับรถยอมรับว่าตัวเขาเองนั้นไม่สามารถที่จะควบคุมรถเอาไว้ได้ทำให้รถนั้นเสียหลักฟาดกับราวสะพานนั่นเองอย่างไรก็ตามคนซ่อมรถยืนยันว่าสาเหตุจากอุบัติเหตุในครั้งนี้มาจากเรื่องของสภาพรถที่มันมีปัญหาตั้งแต่ก่อนที่จะมีการนำมาซ่อมที่อู่ซ่อมรถแล้ว 

  อย่างไรก็ตามเบื้องต้นนั้นอุบัติเหตุในครั้งนี้เป็นการที่ช่างซ่อมรถได้เอารถลูกค้าออกมาขับซึ่งการรับผิดชอบในครั้งนี้ก็จะต้องเป็นทางอู่ซ่อมรถเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยช่างซ่อมรถที่ขับรถคันดังกล่าวมาประสบอุบัติเหตุเมื่อเห็นสภาพรถก็รู้สึกตกใจและใบหน้าถอดสีเลยทีเดียวเพราะหากว่ามีการซ่อมกันจริงๆคาดว่าจะเป็นเงินหลายแสนบาท 

      สำหรับเรื่องนี้คงต้องรอดูว่าเจ้าของรถ เมื่อเห็นสภาพรถของตัวเองแล้วจะออกมาว่าอย่างไรบ้าง เพราะเรื่องนี้เกิดจากความประมาทของช่างที่นำรถลูกค้ามาขับ เพราะถึงแม้ว่ารถจะปัญหาแต่ถ้าหากขับมาไม่เร็ว ย่อมควบคุมรถได้อย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน